(SeaPRwire) –   ปักกิ่ง, วันที่ 16 พฤศจิกายน 2023 — Tarena International, Inc. (NASDAQ: TEDU) (“Tarena” หรือ “บริษัท”) ผู้นําด้านการศึกษาด้านไอทีและการศึกษาวิทยาศาสตร์สําหรับเด็กใน จีน ประกาศว่าเมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน 2023 ฝ่ายคุณสมบัติการจดทะเบียนของตลาดหลักทรัพย์นาสดักได้อนุมัติคําขอของบริษัทในการโอนการจดทะเบียนของหุ้นสามัญแปลงสภาพของบริษัท (เรียกว่า “ADSs”) จากตลาดหลักทรัพย์นาสดักโกลบอลเซเลกต์ไปยังตลาดหลักทรัพย์นาสดักแคปปิตอล การโอนดังกล่าวคาดว่าจะมีผลบังคับใช้ตั้งแต่เปิดทําการตลาดในวันที่ 17 พฤศจิกายน 2023.

ตามที่เคยแจ้งไว้ก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2023 บริษัทได้รับหนังสือแจ้งจากเจ้าหน้าที่ฝ่ายคุณสมบัติการจดทะเบียนของตลาดหลักทรัพย์นาสดักว่าบริษัทไม่สามารถดํารงคุณสมบัติการจดทะเบียนต่อไปได้ตามข้อกําหนดมูลค่าตลาดของหุ้นสามัญที่ถือโดยสาธารณะขั้นต่ํา (MVPHS) ของตลาดหลักทรัพย์นาสดักโกลบอลเซเลกต์ เนื่องจาก MVPHS ของบริษัทสําหรับ 30 วันทําการติดต่อกันล่าสุดอยู่ต่ํากว่าเกณฑ์ MVPHS ขั้นต่ําอย่างน้อย 15,000,000 ดอลลาร์สหรัฐ.

บริษัทคาดว่าจะสามารถดํารงคุณสมบัติการจดทะเบียนต่อไปได้ตามข้อกําหนดของตลาดหลักทรัพย์นาสดักแคปปิตอลรวมถึงข้อกําหนด MVPHS ขั้นต่ําตามข้อกําหนดการจดทะเบียนข้อ 5550(a)(5) ภายหลังการโอน การโอนการจดทะเบียนของบริษัทไปยังตลาดหลักทรัพย์นาสดักแคปปิตอลคาดว่าไม่จะมีผลกระทบต่อการซื้อขายหุ้นสามัญของบริษัท หุ้นสามัญของบริษัทจะยังคงซื้อขายได้อย่างไม่ขัดข้องภายใต้สัญลักษณ์ “TEDU”

เกี่ยวกับ Tarena International, Inc.

Tarena เป็นผู้นําด้านการศึกษาด้านไอทีและการศึกษาวิทยาศาสตร์สําหรับเด็กใน จีน ผ่านแพลตฟอร์มการศึกษาที่นวัตกรรมผสมผสานการเรียนการสอนทางไกลสด การสอนในห้องเรียน และโมดูลออนไลน์ Tarena เสนอหลักสูตรด้านไอทีและวิชาอื่น ๆ เพื่อให้นักเรียนมีทักษะปฏิบัติงานจริง Tarena ยังเสนอโปรแกรมการศึกษาวิทยาศาสตร์สําหรับเด็ก เช่น การเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์ โปรแกรมหุ่นยนต์ เป้าหมายเพื่อให้เด็ก “เขียนโปรแกรมเพื่อเรียนรู้” และพัฒนาทักษะการคิดเชิงวิเคราะห์และการเรียนรู้ของเด็กพร้อมค้นพบความสามารถและความสนใจของตน

ข้อความที่เป็นการคาดการณ์อนาคต

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีข้อความที่เป็นการคาดการณ์อนาคตตามความหมายของมาตรา 21E ของพระราชบัญญัติตลาดหลักทรัพย์ปี 2534 และกฎหมายคุ้มครองผู้ถือหุ้นส่วนน้อยปี 2538 ของสหรัฐอเมริกา ข้อความที่เป็นการคาดการณ์อนาคตสามารถระบุได้จากคําศัพท์เช่น “จะ” “คาดว่า” “เชื่อว่า” “ประมาณ” “มีแนวโน้ม” “ตั้งใจ” “แผนที่จะ” “คาดการณ์” และคําพูดคล้ายคลึงกัน ข้อมูลเหล่านี้อาจไม่เป็นจริงเนื่องจากปัจจัยหลายประการ รวมถึงผลกระทบจากการระบาดของโควิด-19 วัตถุประสงค์และกลยุทธ์อนาคตของ Tarena ผลการดําเนินงานทางการเงินและธุรกิจในอนาคต รวมถึงปัจจัยอื่น ๆ ที่อาจส่งผลกระทบต่อผลการดําเนินงานและสถานะทางการเงินของ Tarena ในอนาคต

ติดต่อฝ่ายสัมพันธ์กับนักลงทุน

Tarena International, Inc.
อีเมล:

 

บทความนี้ให้บริการโดยผู้ให้บริการเนื้อหาภายนอก SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) ไม่ได้ให้การรับประกันหรือแถลงการณ์ใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับบทความนี้

หมวดหมู่: ข่าวสําคัญ ข่าวประจําวัน

SeaPRwire ให้บริการกระจายข่าวประชาสัมพันธ์แก่ลูกค้าทั่วโลกในหลายภาษา(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)