(SeaPRwire) –   เมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น 27 กุมภาพันธ์ 2567 — Earlyworks Co., Ltd. (Nasdaq: ELWS) (เรียกอีกอย่างว่า “บริษัท” หรือ “Earlyworks”) บริษัทญี่ปุ่นที่ดำเนินการเทคโนโลยีบล็อกเชนส่วนตัวที่เป็นกรรมสิทธิ์ของตนเองที่ชื่อว่า Grid Ledger System (“GLS”)* ได้รับเลือกเป็นพันธมิตรร่วมคิดค้นสร้างสรรค์สำหรับ MetaMe® ซึ่งเป็นบริการการสื่อสารแบบ meta ที่อาศัยเทคโนโลยีล้ำยุคจาก NTT DOCOMO, INC. (“DOCOMO”) ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือรายใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น

เกี่ยวกับ “MetaMe” และพันธมิตรร่วมคิดค้นสร้างสรรค์

“MetaMe” คือรูปแบบใหม่ของพื้นที่การสื่อสารที่พัฒนาโดย DOCOMO ซึ่งให้ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อกับผู้อื่นที่มีค่านิยมร่วมกันผ่านงานอดิเรก การแสดงออก และบทสนทนาที่สะท้อนถึงความเป็นปัจเจกบุคคล พื้นที่แห่งนี้ดำเนินงานโดย Relic Inc. (สำนักงานใหญ่: เขตชิบูย่า เมืองโตเกียว ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร: Takaaki Kitajima) ซึ่งเป็นบริษัทที่ให้การสนับสนุนการพัฒนาธุรกิจใหม่และนวัตกรรมให้แก่บริษัทญี่ปุ่น “MetaMe” ประกอบด้วยแนวคิดหลักสองประการ ได้แก่ “Home” ซึ่งสะท้อนถึงค่านิยมของผู้ใช้ และ “Community World” ซึ่งทำหน้าที่เป็นพื้นที่สำหรับการสื่อสาร

<เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ MetaMe>

“MetaMe” จะมอบเสื้อผ้ารุ่นลิมิเต็ดอิดิชัน ไอเท็มต่างๆ และตั๋วเข้าร่วมกิจกรรมสุดพิเศษที่มุ่งเน้นการยกระดับการแสดงออกและประสบการณ์ของผู้ใช้ ข้อเสนอต่างๆ เหล่านี้จะอำนวยความสะดวกผ่านเทคโนโลยีบล็อกเชนที่ล้ำสมัย ผู้ใช้จะสามารถจัดแสดงไอเท็มหายากของตนให้เพื่อนๆ ได้เห็น เข้าร่วมกิจกรรมพิเศษเฉพาะ และมีส่วนร่วมในการโต้ตอบที่ไม่เคยมีมาก่อนในบริการที่คล้ายคลึงกัน โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อมอบคุณค่าเชิงประสบการณ์ใหม่ๆ

Earlyworks ซึ่งมีพันธกิจคือ “การขุดค้นทรัพยากรทางเศรษฐกิจของบุคคลและบริษัทผ่านบล็อกเชน” ให้บริการธุรกิจโดยมุ่งหมายที่จะแสดงภาพข้อมูลและประเมินค่าข้อมูลผ่านการใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีบล็อกเชน ร่วมกับเทคโนโลยีล้ำสมัยของ DOCOMO เรากำลังผลักดันโครงการต่างๆ เพื่อให้บรรลุเป้าหมายคุณค่าเชิงประสบการณ์ใหม่ที่ “MetaMe” มุ่งหมายไว้

ในช่วงระยะแรก MetaMe จะนำเสนอผ่านตลาดที่เรียกว่า “MetaMe NFT** Market” ซึ่งจำหน่ายตั๋วเข้าร่วมกิจกรรมและไอเท็มรุ่นลิมิเต็ดอิดิชัน รวมถึง NFT เป็นต้น และจำหน่ายออกโดยใช้เทคโนโลยีของ Earlyworks

เกี่ยวกับ “MetaMe” NFT Marketplace

ตลาด “MetaMe” จะให้บริการต่อไปนี้ในระยะต่างๆ

นอกเหนือจากตลาดที่มีอยู่ภายใน MetaMe ซึ่งจัดการเนื้อหาดิจิทัลที่เชื่อมโยงกับกิจกรรมต่างๆ แล้ว “MetaMe NFT Marketplace” ที่เปิดตัวใหม่จะทำให้ผู้ใช้สามารถซื้อ NFT ต่างๆ ได้โดยใช้สกุลเงินดิจิทัล (ในช่วงแรกจะใช้เฉพาะ Polygon แต่จะขยายเพิ่มในภายหลัง) NFT เหล่านี้จะรวมถึงผลงานร่วมมือกับบริษัทและศิลปิน รวมถึงภาพวาด (ผลงานศิลปะ) ที่สามารถดูได้ภายใน MetaMe บัตรสมาชิก เสื้อผ้าเสมือนจริงใน metaverse และอื่นๆ อีกมากมาย MetaMe NFT Marketplace จะเริ่มต้นด้วยการนำเสนอ NFT หลายรายการ และมอบสภาพแวดล้อมการซื้อขายที่ปลอดภัย ผ่านโครงการนี้ เราตั้งเป้าที่จะเร่งการแลกเปลี่ยนมูลค่าผ่าน NFT และสร้างระบบนิเวศของ MetaMe การก่อตั้งตลาดแห่งนี้จะอำนวยความสะดวกในการแลกเปลี่ยนค่าระหว่างผู้ใช้และขับเคลื่อนการขยายตัวของกลุ่มแฟนๆ

ตลาด NFT ไม่เพียงแต่สร้างโทเค็นเป็นผลงานศิลปะ บัตรสมาชิก และเสื้อผ้าสำหรับอวตาร แต่ยังช่วยเสริมสร้างค่าที่มองไม่เห็นมาก่อนได้อีกด้วย เมื่อเศรษฐกิจของผู้สร้างยังคงพัฒนาต่อไป โครงการนี้จะช่วยกระชับความสัมพันธ์ระหว่างแฟนๆ และผู้สร้าง ทำให้สามารถสร้างสรรค์คุณค่าใหม่ๆ ได้

*: ระบบ Grid Ledger System คืออะไร?
ระบบ Grid Ledger System (GLS) เป็นบริการฐานข้อมูลแบบกระจายที่พัฒนาบนรากฐานของเทคโนโลยีบล็อกเชน GLS ทำให้สามารถประมวลผลได้รวดเร็วเป็นพิเศษโดยการแก้ไขปัญหาคอขวดที่เกิดขึ้นในบล็อกเชนแบบดั้งเดิม นอกจากนี้ ยังผสมผสานข้อดีของฐานข้อมูลและบล็อกเชนเข้าด้วยกันโดยให้การป้องกันการปลอมแปลงขั้นสูง ไม่มีเวลาหยุดทำงาน และความสามารถในการตรวจสอบย้อนกลับ ซึ่งไม่สามารถทำได้ด้วยฐานข้อมูลแบบดั้งเดิมเพียงอย่างเดียว จึงส่งผลให้มีความสามารถในการใช้งานล้นหลาม

**: NFT คืออะไร?
NFT ย่อมาจาก Non-Fungible Token หมายถึง “สินทรัพย์ดิจิทัลเฉพาะตัว” โดยเนื้อแท้ ในขณะที่สินทรัพย์ที่ใช้แทนกันได้หมายถึงการแลกเปลี่ยนได้ แต่สินทรัพย์ที่ไม่สามารถใช้แทนกันได้หมายถึง “ไม่สามารถแลกเปลี่ยนได้” จึงพิสูจน์ถึงความเป็นเอกลักษณ์และความมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ NFT แต่ละรายการ ซึ่งจะช่วยให้มั่นใจว่า NFT แต่ละรายการมีมูลค่าที่ไม่เหมือนใคร โดยรับประกันคุณค่าที่เป็นเอกลักษณ์ในโลก

เกี่ยวกับ Earlyworks Co., Ltd.

Earlyworks Co., Ltd. เป็นบริษัทญี่ปุ่นที่ดำเนินการเทคโนโลยีบล็อกเชนส่วนตัวที่เป็นกรรมสิทธิ์ของตนเองคือ GLS เพื่อใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีบล็อกเชนในแอปพลิเคชันต่างๆ ในหลากหลายอุตสาหกรรม GLS คือบล็อกเชนแบบไฮบริดที่ผสมผสานข้อดีทางเทคนิคของบล็อกเชนและเทคโนโลยีฐานข้อมูล GLS มีคุณสมบัติที่โดดเด่นคือการประมวลผลความเร็วสูงซึ่งสามารถทำได้ 0.016 วินาทีต่อธุรกรรม การป้องกันการปลอมแปลง ความปลอดภัย ไม่มีเวลาหยุดทำงานของเซิร์ฟเวอร์ และแอปพลิเคชันที่หลากหลาย ความสามารถในการใช้งาน GLS ได้รับการตรวจสอบแล้วในหลายโดเมน รวมถึงอสังหาริมทรัพย์ โฆษณา โทรคมนาคม metaverse และบริการด้านการเงิน ภารกิจของบริษัทคือการอัปเดต GLS อย่างต่อเนื่องและทำให้ GLS กลายเป็นโครงสร้างพื้นฐานในสังคมข้อมูลเชิง Web3/metaverse ที่กำลังจะมาถึง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ของบริษัท:

<สำหรับการสอบถามเกี่ยวกับข่าวสารนี้โปรดติดต่อ>

Earlyworks Co., Ltd. ติดต่อ: Hideyuki Nakajima
โทรศัพท์: 03-5614-0978
อีเมล:

เกี่ยวกับ Relic Inc.

บทความนี้ให้บริการโดยผู้ให้บริการเนื้อหาภายนอก SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) ไม่ได้ให้การรับประกันหรือแถลงการณ์ใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับบทความนี้

หมวดหมู่: ข่าวสําคัญ ข่าวประจําวัน

SeaPRwire จัดส่งข่าวประชาสัมพันธ์สดให้กับบริษัทและสถาบัน โดยมียอดการเข้าถึงสื่อกว่า 6,500 แห่ง 86,000 บรรณาธิการและนักข่าว และเดสก์ท็อปอาชีพ 3.5 ล้านเครื่องทั่ว 90 ประเทศ SeaPRwire รองรับการเผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์เป็นภาษาอังกฤษ เกาหลี ญี่ปุ่น อาหรับ จีนตัวย่อ จีนตัวเต็ม เวียดนาม ไทย อินโดนีเซีย มาเลเซีย เยอรมัน รัสเซีย ฝรั่งเศส สเปน โปรตุเกส และภาษาอื่นๆ 

Relic Inc. คือ “บริษัทที่ร่วมคิดค้นสร้างสรรค์ธุรกิจ” ซึ่งให้การสนับสนุนการพัฒนาธุรกิจใหม่และการสร้างนวัตกรรมให้แก่บริษัทญี่ปุ่น เรามีการพัฒนาธุรกิจหลักสามประเภทโดยใช้การโต้ตอบกัน ได้แก่ “Incubation Tech Business” ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มแบบ SaaS