• โรงแรมแบบ co-living ที่มีราคาถูกแต่มีคุณภาพสูง โดยมีห้องพักส่วนตัว 38 ห้อง มีประเภทห้อง 5 แบบ แต่ละห้องตกแต่งด้วยอุปกรณ์แบบ co-living
  • ตั้งอยู่กลางใจกลางเมืองสิงคโปร์ ซึ่งสามารถเข้าถึงห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมได้สะดวก

สิงคโปร์, วันที่ 10 พ.ย. 2566 — ST Signature, แบรนด์ด้านการโรงแรมของ Katrina Group Ltd. ได้เปิดโรงแรมแบบ co-living แห่งใหม่ล่าสุดที่ สิงคโปร์ คือ ST Signature Bugis Middle ตั้งอยู่ที่ 21 Middle Road เป็นการเปิดสาขาที่ห้า เพื่อตอบสนองความต้องการที่พักที่โดดเด่นแต่มีราคาถูกในทําเลที่ดี ซึ่งมีการเพิ่มขึ้นจากนักท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ

ST Signature Bugis Middle features a vibrant hand-painted wall mural across the entire building's facade.
ST Signature Bugis Middle features a vibrant hand-painted wall mural across the entire building’s facade.

ทําเลที่ตั้งอยู่กลางใจกลางเมืองสิงคโปร์

ST Signature Bugis Middle ตั้งอยู่กลางใจกลางเมืองสิงคโปร์ เดินได้ไม่นานก็ถึงสถานีรถไฟฟ้า Bugis และ Esplanade เข้าถึงห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยวได้สะดวก ภายในมีห้องพักส่วนตัว 38 ห้อง 5 แบบ ตกแต่งด้วยอุปกรณ์ต่างๆ เช่น ห้องน้ําในตัว วายฟาย โทรทัศน์ระบบสมาร์ท และจุดชาร์จสากล ยังมีครัวร่วม Cook Lab พร้อมอุปกรณ์ และบริเวณพักผ่อนกลางแจ้งบนชั้นที่ 3

“ครั้งนี้เป็นครั้งที่สามที่เราร่วมงานกับเจ้าของอาคารนางลี เราแบ่งปันวิสัยทัศน์ในการบริการที่พักรูปแบบใหม่ และขอขอบคุณที่เธอให้ความไว้วางใจในความเชี่ยวชาญด้านการบริหารโรงแรมของกลุ่ม Katrina เรายังคงมุ่งมั่นให้บริการที่พักแบบ co-living ที่โดดเด่นแก่ลูกค้า และขยายขอบเขตการทํางานร่วมกัน” กล่าวโดยนาย Alan Goh ประธานกรรมการบริหารและซีอีโอของ Katrina Group Ltd.

“การเปิดสาขานี้ทําให้เรามีทางเลือกมากขึ้นสําหรับลูกค้าที่ต้องการพักระยะสั้นหรือระยะยาว รวมถึงนักทํางานดิจิทัล นักท่องเที่ยวที่มีงบประมาณจํากัด และกลุ่มที่เดินทางมาท่องเที่ยว ทําธุรกิจหรือเข้าร่วมงานในสิงคโปร์” กล่าวโดยนาย Alan Goh เพิ่มเติม

รวมประวัติศาสตร์กับการตกแต่งภายนอกอาคารด้วยภาพวาดมือ

การพัฒนาและก่อสร้าง ST Signature Bugis Middle เป็นการผสานวิสัยทัศน์ของเจ้าของอาคารนางลีกับความเชี่ยวชาญด้านการบริการโรงแรมรูปแบบใหม่ของ ST Signature อย่างลงตัว วิสัยทัศน์ของนางลีที่มีต่อประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมท้องถิ่นถูกบูรณาการอย่างลงตัวกับความมุ่งมั่นในการออกแบบและบริการโรงแรมรูปแบบใหม่ของ ST Signature ส่งผลให้เกิดพื้นที่โดดเด่นที่ออกแบบโดยสถาปนิกชาวสิงคโปร์ ไม่เพียงรวมประวัติศาสตร์แต่ยังก้าวไปข้างหน้าด้วย

อาคาร ST Signature Bugis Middle สามารถระบุได้ง่ายจากภาพวาดมือสีสันสดใสทั่วทั้งผนังด้านหน้าอาคาร ภาพวาดออกแบบโดยศิลปินชาวสิงคโปร์ชื่อ Sean Dunston โดยมีเรื่องราวของการแสดงละครจีน กาแฟแบบไหนนีส เฟนิกซ์ และแมว เพื่อเป็นเกียรติยศต่อวัฒนธรรมของเหล่าอพยพชาวไหนนีสที่มีบทบาทในการพัฒนาอุตสาหกรรมอาหารและการบริการของสิงคโปร์ ภาพวาดยังเป็นเกียรติยศต่อวัฒนธรรมและศิลปะการแสดงของชาวไหนนีส นอกจากนี้ภาพ