(SeaPRwire) –   การขยายตัวเพิ่มเติมเพื่อตอบสนองต่ออัตราการเติบโตของตลาดลอจิสติกส์อีคอมเมิร์ซโลกที่คาดว่าจะเพิ่มขึ้นมากกว่า 10% ต่อปี

เซินเจิ้น ประเทศจีน เดือนเมษายน 30, 2567 — Jayud Global Logistics Limited (NASDAQ: JYD) (“Jayud” หรือ “บริษัท”) ผู้นําด้านโซลูชันซัพพลายเชนแบบครบวงจรที่ตั้งอยู่ในเซินเจิ้น ประเทศจีน โดยเฉพาะอย่างยิ่งด้านลอจิสติกส์ข้ามพรมแดน ได้ประกาศการขยายตัวอย่างมีนัยสําคัญเข้าสู่ตลาดลอจิสติกส์ในอเมริกาเหนือผ่านบริษัทย่อยที่เป็นเจ้าของร้อยละหนึ่งร้อยของบริษัทคือ Joyed Logistics Services Inc. (“Joyed Logistics”)

ตามเงื่อนไขของข้อตกลง Joyed Logistics จะได้รับการโอนหุ้นส่วนของ HYTX ภายหลังการลงนามในข้อตกลง โดยมูลค่าการซื้อขายจะขึ้นอยู่กับผลกําไรเฉลี่ยประจําปีของ HYTX ตั้งแต่วันที่การซื้อขายมีผลถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2569 โดยส่วนหนึ่งจะชําระเป็นเงินสดและส่วนที่เหลือจะชําระด้วยหุ้นสามัญของ Jayud ในปี 2570

ตามข้อมูล HYTX มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปีในเทคโนโลยีลอจิสติกส์ และมีเครือข่ายผู้ผลิตและคลังสินค้าทั่วโลกที่ครอบคลุม รวมถึงบริการลอจิสติกส์ Jayud กําลังนําลูกค้าของ HYTX เข้าสู่ชุดโซลูชันซอฟต์แวร์ลอจิสติกส์เพื่อให้สามารถบูรณาการกับระบบศุลกากรของสหรัฐอเมริกาและจีนได้อย่างราบรื่น ซึ่งจะเพิ่มประสิทธิภาพการดําเนินงาน

การซื้อกิจการนี้ทําให้ Jayud สามารถให้บริการครบวงจรเพื่อการจัดส่งสินค้าแบบชิ้นเดี่ยว การส่งสินค้าแบบถัง สินค้าปกติ สินค้า FBA การจัดส่งสินค้าคืนและการแทนป้าย และบริการจัดส่งช่วงสุดท้าย เพื่อตอบสนองความต้องการหลากหลายของคลังสินค้าต่างประเทศ

Xiaogang Geng ประธานกรรมการและซีอีโอของ Jayud กล่าวว่า “การซื้อกิจการ HYTX Warehouse เป็นไมล์สําคัญสําหรับ Jayud ในการขยายเครือข่ายลอจิสติกส์โลกสู่ตลาดสหรัฐอเมริกา ประสบการณ์และโซลูชันลอจิสติกส์ที่นวัตกรรมของ HYTX ตรงกับพันธกิจของเราในการให้บริการลอจิสติกส์ที่ครบวงจร มีประสิทธิภาพ และมีคุณภาพสูงทั่วโลก”

“การซื้อกิจการนี้สอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงของตลาดลอจิสติกส์อีคอมเมิร์ซโลก ที่ภูมิภาคอเมริกาเหนือเป็นผู้นําด้านรายได้ ด้วยอัตราการเติบโตประมาณ 10% ต่อปี การร่วมมือกับ HYTX ทําให้เราสามารถเข้าถึงโอกาสเหล่านี้ได้ เรามั่นใจว่าความร่วมมือนี้จะเพิ่มบริการของเราและยังยึดตําแหน่งผู้นําอุตสาหกรรมลอจิสติกส์โลกไว้ได้”

รายงานประจําปี 20-F สําหรับปีบัญชี 2566 เผยแพร่แล้ว

Jayud ได้เผยแพร่รายงานประจําปีฉบับรูปแบบ 20-F สําหรับปีสิ้นสุดวันที่ 31 ธันวาคม 2566 กับคณะกรรมการกํากับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์สหรัฐ สามารถเข้าถึงรายงานฉบับเต็มได้ทางเว็บไซต์ของ SEC และเว็บไซต์สําหรับนักลงทุนของบริษัท

บริษัทจะให้บริการส่งสําเนารายงานประจําปีแก่ผู้ถือหุ้นตามคําขอ โดยติดต่อฝ่ายสัมพันธ์กับนักลงทุนของบริษัท Jayud Global Logistics Limited

เกี่ยวกับ Jayud Global Logistics Limited

บทความนี้ให้บริการโดยผู้ให้บริการเนื้อหาภายนอก SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) ไม่ได้ให้การรับประกันหรือแถลงการณ์ใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับบทความนี้

หมวดหมู่: ข่าวสําคัญ ข่าวประจําวัน

SeaPRwire จัดส่งข่าวประชาสัมพันธ์สดให้กับบริษัทและสถาบัน โดยมียอดการเข้าถึงสื่อกว่า 6,500 แห่ง 86,000 บรรณาธิการและนักข่าว และเดสก์ท็อปอาชีพ 3.5 ล้านเครื่องทั่ว 90 ประเทศ SeaPRwire รองรับการเผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์เป็นภาษาอังกฤษ เกาหลี ญี่ปุ่น อาหรับ จีนตัวย่อ จีนตัวเต็ม เวียดนาม ไทย อินโดนีเซีย มาเลเซีย เยอรมัน รัสเซีย ฝรั่งเศส สเปน โปรตุเกส และภาษาอื่นๆ 

Jayud Global Logistics Limited เป็นหนึ่งในผู้นําด้านโซลูชันซัพพลายเชนแบบครบวงจรที่ตั้งอยู่ในเซินเจิ้น ประเทศจีน โดยเน้นบริการลอจิสติกส์ข้ามพรมแดน บริษัทมีฐานอยู่ในเซินเจิ้น