(SeaPRwire) –   กรุงลอนดอน, เมษายน 02, 2024 — Gorilla Technology Group Inc. (NASDAQ: GRRR) (“Gorilla”) ซึ่งเป็นผู้ให้บริการโซลูชันระดับโลกในด้าน Security Intelligence, Network Intelligence, Business Intelligence และเทคโนโลยี IoT ประกาศความสําเร็จในการรับสัญญาสําคัญเพื่อนําเสนอระบบวิเคราะห์วิดีโออัจฉริยะของ Gorilla ในจังหวัด Casanare ประเทศโคลอมเบีย การร่วมมือครั้งนี้ดําเนินการร่วมกับพันธมิตรชั้นนํา Protactics ซึ่งจะมีส่วนสําคัญในการก่อตั้งศูนย์ข้อมูลอัจฉริยะขั้นสูงในจังหวัดดังกล่าว

โครงการนี้เป็นก้าวสําคัญในการพัฒนาความปลอดภัยและความมั่นคงของประชาชนในจังหวัด Casanare โดยใช้ระบบ Post Event และ iCCTV เพื่อให้ข้อมูลที่ไม่เคยมีมาก่อน ส่วนสําคัญคือซอฟต์แวร์ของ Gorilla ซึ่งมีบทบาทสําคัญต่อการดําเนินงานของศูนย์ข้อมูลใหม่ในจังหวัด Casanare ซึ่งจะปฏิวัติวิธีการที่เจ้าหน้าที่ใช้เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI) เพื่อสร้างความเปลี่ยนแปลงและสนับสนุนชุมชน

“เราภูมิใจที่ได้รับเลือกร่วมกับ Protactics โดยรัฐบาลโคลอมเบีย เพื่อนําเสนอโครงสร้างพื้นฐานสําคัญนี้ให้กับรัฐบาลจังหวัด Casanare” ดร. ราช นทราชน ซีทีโอของ Gorilla กล่าว “โครงการนี้ไม่ใช่เพียงแต่เพิ่มความปลอดภัย แต่ยังเป็นการกําหนดแนวทางการใช้เทคโนโลยี AI เพื่อสร้างการเปลี่ยนแปลงที่มีความหมาย เราตั้งใจที่จะแสดงศักยภาพและมีส่วนร่วมในอนาคตที่ปลอดภัยและฉลาดขึ้นของประชาชนในจังหวัด Casanare และพื้นที่อื่นๆ”

วิล แอดดิสัน รองประธานฝ่ายยุโรป ตะวันออกกลางและแอฟริกาของ Gorilla เทคโนโลยีเพิ่มเติมว่า “โครงการ Casanare เป็นไมล์สโตนสําคัญในการเดินทางสู่การเป็นผู้นําระดับโลกในโซลูชันความปลอดภัยที่มีปัญญา ความร่วมมือกับ Protactics แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเราในการสร้างพันธมิตรที่สามารถเพิ่มขีดความสามารถและขยายขอบเขตการบริการของเรา”

ฮวน อารังโก ซีโอโอของ Protactics กล่าวว่า “ความร่วมมือกับ Gorilla ในโครงการที่ท้าทายนี้เป็นการยืนยันวิสัยทัศน์ร่วมกันของเราในการใช้เทคโนโลยีเพื่อเพิ่มความปลอดภัยและความมั่นคงของสาธารณะ Gorilla ร่วมกับความเชี่ยวชาญของเราในการนําเสนอศูนย์ข้อมูลระดับสูงจะทําให้เกิดประสิทธิภาพและความปลอดภัยของชุมชนในระดับไม่เคยมีมาก่อน”

แม้ว่ารายละเอียดของข้อตกลงกับ Protactics จะเปิดเผยในอนาคต แต่การประกาศครั้งนี้เป็นการเตรียมความพร้อมสําหรับความร่วมมือที่จะสร้างการเปลี่ยนแปลง Gorilla มุ่งมั่นที่จะให้ข้อมูลการดําเนินโครงการต่อไปเมื่อมีข้อมูลเพิ่มเติม

บทความนี้ให้บริการโดยผู้ให้บริการเนื้อหาภายนอก SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) ไม่ได้ให้การรับประกันหรือแถลงการณ์ใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับบทความนี้

หมวดหมู่: ข่าวสําคัญ ข่าวประจําวัน

SeaPRwire จัดส่งข่าวประชาสัมพันธ์สดให้กับบริษัทและสถาบัน โดยมียอดการเข้าถึงสื่อกว่า 6,500 แห่ง 86,000 บรรณาธิการและนักข่าว และเดสก์ท็อปอาชีพ 3.5 ล้านเครื่องทั่ว 90 ประเทศ SeaPRwire รองรับการเผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์เป็นภาษาอังกฤษ เกาหลี ญี่ปุ่น อาหรับ จีนตัวย่อ จีนตัวเต็ม เวียดนาม ไทย อินโดนีเซีย มาเลเซีย เยอรมัน รัสเซีย ฝรั่งเศส สเปน โปรตุเกส และภาษาอื่นๆ