(SeaPRwire) –   กวางโจว, จีน, วันที่ 20 พฤศจิกายน 2566 — ในวันที่ 17 พฤศจิกายน บริษัท GWM ได้แสดงนวัตกรรมเทคโนโลยีไฟฟ้าและรถยนต์พลังงานใหม่ล่าสุดของตนที่งานนิทรรศการรถยนต์กวางโจว และเปิดตัวรถยนต์ใหม่ 2 รุ่น คือ GWM TANK 700 Hi4-T Limited Launch Edition และ GWM POER Shanhai 2023 Performance Edition.


งานนิทรรศการรถยนต์นานาชาติกวางโจวครั้งที่ 21 เป็นงานที่ครอบคลุมอุตสาหกรรมยานยนต์ทั้งห่วงโซ่อุปทาน มีคํามั่นว่าจะเป็นงานที่มี “คุณภาพสูง นานาชาติ และครบวงจร” งานนี้ยังมีชื่อเรื่องเป็น “วันรถยนต์ไฟฟ้าของ GWM” บริษัท GWM ได้แสดงรถยนต์ห้ายี่ห้อที่อยู่ภายใต้แบรนด์แม่ของตน ได้แก่ GWM HAVAL, GWM WEY, GWM ORA, GWM TANK และ GWM POER มีรถยนต์ตัวอย่างที่น่าสนใจถึง 14 รุ่น เช่น HAVAL Xiaolong, GWM WEY Gaoshan, GWM Ora 03, GWM TANK 400 Hi4-T และ GWM POER Shanhai PHEV ซึ่งทําให้ประทับใจและแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ GWM ในการพัฒนารถยนต์ไฟฟ้า เทคโนโลยีอัจฉริยะ และระดับสูงในปี 2566

ที่งานนิทรรศการ GWM TANK 700 Hi4-T Limited Launch Edition ได้เปิดตัวเป็นครั้งแรกพร้อมกับการจําหน่ายจํากัด 70 คัน โดยมีลักษณะภายนอกที่แข็งแรงและมีสไตล์แบบเทือกเขา และมีการออกแบบภายในที่คาดว่าจะมีจอแสดงผลใหญ่และปุ่มกดทางกายภาพ มีข่าวลือว่าอาจจะใช้เครื่องยนต์ 3.0T ใหม่ล่าสุดและระบบไฮบริดแบบเติมไฟฟ้าเพื่อประสิทธิภาพการขับขี่นอกถนน

GWM POER Shanhai 2023 Performance Edition ซึ่งสร้างขึ้นบนแพลตฟอร์มรถสปอร์ตนอกถนนอัจฉริยะระดับโลกของบริษัท GWM เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่มีน้ําหนักในการเพิ่มสู่ยุค 2.0 ของรถยนต์ไลฟ์สไตล์ GWM POER ซึ่งมีการออกแบบที่ปรับปรุง เช่น ลดความยาวด้านหลัง ขยายความกว้างของล้อ และปรับตําแหน่งการติดตั้งสปริงกันช็อก เพื่อให้ได้สัดส่วนรูปร่างที่ลื่นไหลและความสะดวกสบายภายในมากขึ้น

รถยนต์ตัวอย่างที่บริษัท GWM แสดงแสดงให้เห็นถึงความเชี่ยวชาญของตนในการพัฒนาเทคโนโลยีรถยนต์ขับเคลื่อน 4 ล้อไฟฟ้า โดยเทคโนโลยีไฮบริด Hi4 T ที่เพิ่งพัฒนาขึ้นใช้มอเตอร์ขับเคลื่อนด้านหน้าและหลังในระบบไฮบริดชนิดซีรีส-พารัลเลล เพื่อให้ประสบการณ์การขับขี่ 4 ล้อขับเคลื่อนที่คุ้มค่า ประหยัด และสนุกสนานเทียบเท่ารถขับเคลื่อน 2 ล้อ

ขณะนี้ด้วยการสนับสนุนจากเทคโนโลยีและการตอบรับที่ดี GWM กําลังเร่งขยายการจัดจําหน่ายผลิตภัณฑ์รถยนต์ไฟฟ้าอัจฉริยะในปี 2566 โดยมีการพัฒนาเทคโนโลยีและการตั้งราคารถให้อยู่ในระดับสูงขึ้น ซึ่งจะช่วยพาตราสินค้าเข้าสู่ตลาดระดับสูงขึ้น

GWM ยืนอยู่หน้าหน้าการสร้างรูปแบบใหม่ของโลกยานยนต์ โดยมุ่งมั่นส่งเสริมเทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อประชาชนทั่วไป ซึ่งสะท้อนให้เห็นว่าตราสินค้า GWM กําลังจะกลายเป็นแบรนด์รถยนต์ไฟฟ้าที่มีมูลค่าสูงสุดในโลก GWM ยังคงสํารวจโอกาสต่างๆ เพื่อสร้างอนาคตของการเคลื่อนที่สีเขียวและอัจฉริยะสําหรับทุกคน เราจะมองหน้าไปยังประสิทธิภาพของ GWM TANK 700 Hi4-T Limited Launch Edition และผลิตภัณฑ์ใหม่อื่นๆ ในการแข่งขันอุตสาหกรรมในอนาคต รอคอยความประทับใจและความตื่นเต้นต่อไป

บทความนี้ให้บริการโดยผู้ให้บริการเนื้อหาภายนอก SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) ไม่ได้ให้การรับประกันหรือแถลงการณ์ใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับบทความนี้

หมวดหมู่: ข่าวสําคัญ ข่าวประจําวัน

SeaPRwire ให้บริการกระจายข่าวประชาสัมพันธ์แก่ลูกค้าทั่วโลกในหลายภาษา(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingapuraNow, SinchewBusiness, AsiaEase; Thailand: THNewson, ThaiLandLatest; Indonesia: IndonesiaFolk, IndoNewswire; Philippines: EventPH, PHNewLook, PHNotes; Malaysia: BeritaPagi, SEANewswire; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: TaipeiCool, TWZip; Germany: NachMedia, dePresseNow)