• Mirae Asset เปิดตัว Global X China Little Giant ETF (2815) เพื่อลงทุนในบริษัทขนาดกลางและขนาดเล็ก 50 แห่งที่ได้รับการคัดเลือกโดยรัฐบาลจีน
  • Mirae Asset มุ่งมั่นให้โอกาสลงทุนในการพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรมของ จีน

(SeaPRwire) –   ฮ่องกง, พฤศจิกายน 20, 2523 — Mirae Asset Global Investments (ฮ่องกง) Limited (บริษัทฯ หรือ Mirae Asset) ได้ประกาศเปิดตัว Global X China Little Giant ETF (2815) วันนี้ เพื่อให้นักลงทุนมีโอกาสลงทุนอย่างกระจายและมีประสิทธิภาพในบริษัทขนาดกลางและขนาดเล็ก (SMEs) ที่มีศักยภาพเติบโตสูง และได้รับประโยชน์จากนโยบายของ จีน .

 

Global X China Little Giants ETF (2815) ติดตาม Solactive China Little Giants Index โดยลงทุนในหลักทรัพย์ 50 บริษัท “ยักษ์น้อย” ที่ได้รับการรับรองจากรัฐบาลจีน เมื่อเศรษฐกิจจีนเปลี่ยนจากการเติบโต GDP สูงไปสู่การเติบโตคุณภาพสูง การพัฒนานวัตกรรมเทคโนโลยีได้กลายเป็นเรื่องสําคัญเพื่อบรรลุการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างและการปรับปรุงอุตสาหกรรม บริษัท “ยักษ์น้อย” เหล่านี้เน้นตลาดระดับนิช และมีศักยภาพการพัฒนานวัตกรรมสูง ซึ่งตรงกับความต้องการของเศรษฐกิจจีนในปัจจุบันและแนวโน้มการพัฒนาในยุคนี้ จึงเป็นโอกาสเติบโตอย่างมาก

Global X China Little Giant ETF (2815) ลงทุนในกลุ่มบริษัทที่มีเทคโนโลยีหลักและผลตอบแทนการลงทุนสูงกว่า ซึ่งอํานวยความสะดวกให้นักลงทุนเข้าร่วมการเติบโตของจีนในกลุ่มอุตสาหกรรมเชิงยุทธศาสตร์ เช่น ชิปซีท การผลิตขั้นสูง เภสัชกรรม พลังงานใหม่ ฯลฯ ให้สามารถเข้าถึงโอกาสเติบโตได้อย่างง่ายดาย

นาย Wanyoun CHO ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Mirae Asset Global Investments (ฮ่องกง) Limited กล่าวว่า “เรายินดีเปิดตัว Global X China Little Giant ETF (2815) เพื่อให้นักลงทุนมีวิธีการลงทุนที่ง่ายและมีประสิทธิภาพในอุตสาหกรรมเทคโนโลยีที่เติบโตอย่างรวดเร็วของจีน โดยการเสนอ ETF นี้เข้าสู่กลุ่มผลิตภัณฑ์เชิงนิเวศของเรา Mirae Asset ยังคงให้ผลิตภัณฑ์การลงทุนที่มีโอกาสเติบโตกับลูกค้าของเรา เมื่อโครงสร้างเศรษฐกิจของจีนพัฒนาและปรับปรุงด้านเทคโนโลยีสูงต่อไป เราเชื่อว่าการพัฒนาของภาคเทคโนโลยีนวัตกรรมจะยั่งยืนในระยะยาว”

Global X China Little Giant ETF (2815) มีอัตราค่าใช้จ่ายรวมสูงสุด 0.68% ภายใน 12 เดือนแรก สําหรับนักลงทุนรายย่อยและสถาบัน และสามารถซื้อขายได้ตลอดเวลาการซื้อขายปกติของตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกง”

เกี่ยวกับกลุ่ม Mirae Asset Global Investments

บทความนี้ให้บริการโดยผู้ให้บริการเนื้อหาภายนอก SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) ไม่ได้ให้การรับประกันหรือแถลงการณ์ใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับบทความนี้

หมวดหมู่: ข่าวสําคัญ ข่าวประจําวัน

SeaPRwire ให้บริการกระจายข่าวประชาสัมพันธ์แก่ลูกค้าทั่วโลกในหลายภาษา(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingapuraNow, SinchewBusiness, AsiaEase; Thailand: THNewson, ThaiLandLatest; Indonesia: IndonesiaFolk, IndoNewswire; Philippines: EventPH, PHNewLook, PHNotes; Malaysia: BeritaPagi, SEANewswire; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: TaipeiCool, TWZip; Germany: NachMedia, dePresseNow) 

Mirae Asset Global Investments (กลุ่ม) เป็นองค์กรจัดการสินทรัพย์ที่มีสินทรัพย์ภายใต้การจัดการมากกว่า 212,000 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (ณ กันยายน 2523) กลุ่มให้บริการผลิตภัณฑ์การลงทุนหลากหลาย รวมถึงกองทุนรวม ดัชนีหลักทรัพย์ และผลิตภัณฑ์อัลเทอร์เนทีฟ ดําเนินงานจากสํานักงานทั่วโลกถึง 22 แห่ง และมีทีมงานทั่วโลกกว่า 1,000 คน รวมทั้งทีมวิเคราะห์การลงทุนมากกว่า 285 คน [ข้อมูล: Mirae Asset, กันยายน 2523]