พี่น้องทุกคนของ ARKANCE ภูมิใจนําเสนอที่ Autodesk University 2023 เพื่อเฉลิมฉลองฐานะเป็นพันธมิตรแบบ Platinum ระดับโลกของ Autodesk ครั้งแรก

(SeaPRwire) –   ไอร์ไวน์, แคลิฟอร์เนีย และ ปารีส, วันที่ 17 พฤศจิกายน 2023 — ARKANCE ซึ่งเป็นผู้ให้บริการเทคโนโลยีชั้นนําระดับโลกด้านสถาปัตยกรรม วิศวกรรม การก่อสร้าง และการผลิต เปิดตัวครั้งแรกวันนี้ในฐานะพันธมิตรแบบ Platinum ระดับโลกของ Autodesk ที่ Autodesk University 2023 ซึ่งเป็นการประชุมด้านการออกแบบและการผลิต ระหว่างวันที่ 13-15 พฤศจิกายน ณ ลาสเวกัส ผู้เข้าร่วมงานสามารถสํารวจวิสัยทัศน์และพันธกิจของ ARKANCE ที่จะนําการเปลี่ยนแปลงดิจิทัลและความยั่งยืนมาสู่อุตสาหกรรมการออกแบบและการผลิตในระดับโลกได้อย่างไร

“เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นผู้สนับสนุนแบบ Platinum ของ Autodesk University ในปีนี้ เพื่อเฉลิมฉลองพอร์ตโฟลิโอบริการโลกของเราที่ใหม่ เรามีทีมบริการมืออาชีพขนาดใหญ่ที่สุดที่มุ่งเน้นการสนับสนุนดิจิทัลให้กับอุตสาหกรรมการออกแบบและการผลิต โดยมีพอร์ตโฟลิโอซอฟต์แวร์ภายในบริษัทที่พัฒนาขึ้นเองเพื่อบูรณาการกับและเพิ่มประสิทธิภาพของซอฟต์แวร์ Autodesk” กรีก อาร์รันซ์ (Greg Arranz) ซีอีโอ ARKANCE.

ผู้เข้าร่วมงานจะได้รับชมนวัตกรรม ผลิตภัณฑ์ที่ทันสมัย และแนวคิดเชิงนวัตกรรมของ ARKANCE ที่จัดแสดงอยู่ที่บูธหมายเลข 234 โดยรวมถึง:

  • เปิดตัวพอร์ตโฟลิโอ Be.Smart ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาขึ้นโดยเฉพาะเพื่อซอฟต์แวร์ Autodesk สําคัญที่จะช่วยในงานที่เกิดขึ้นใหม่ในอุตสาหกรรมการออกแบบและการผลิต
  • แนะนําแนวคิด ARKANCE Partner to Build Smarter: เครือข่ายพันธมิตรเทคโนโลยีชั้นนําที่จะนําองค์กรไปสู่การเปลี่ยนแปลงดิจิทัลระยะยาวเพื่อปฏิวัติโครงการและการดําเนินงานด้วยโซลูชันและวิธีการที่นวัตกรรม
  • ขยายบริการที่ปรึกษาด้านความยั่งยืนและดิจิทัลเพื่อช่วยให้ลูกค้าเชื่อมโยงเทคโนโลยีล่าสุดกับผลลัพธ์ด้านความยั่งยืนที่สําคัญต่อการสร้างโลกที่ดีขึ้นได้เร็วขึ้น

“ผมรู้สึกตื่นเต้นที่ได้นํา U.S. CAD มาตลอดระยะเวลา และตอนนี้ได้นําองค์กรไปสู่จุดนี้ที่เราได้เข้าร่วมเครือข่ายระดับโลกที่น่าตื่นเต้นที่สุดในอุตสาหกรรมของเรา และกําลังเปลี่ยนจาก U.S CAD เป็น ARKANCE เราเชื่อว่าการสร้างสภาพแวดล้อมที่สนับสนุนพนักงานภายในเพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า และพาอุตสาหกรรมไปข้างหน้า” ดาเนียล เคานต์ส (Daniel Counts) ซีอีโอ U.S. CAD ซึ่งเป็นบริษัทของ ARKANCE “การเข้าร่วมเป็นผู้สนับสนุนแบบ Platinum และผู้แสดงบูธที่ Autodesk University 2023 เป็นโอกาสที่ดีที่สุดในการเริ่มต้นโอกาสมหาศาลที่จะช่วยให้องค์กรทั่วโลกเปลี่ยนแปลงและเจริญรุ่งเรือง นักเทคโนโลยีและผู้เชี่ยวชาญอุตสาหกรรมจากทั่วโลกของ ARKANCE จะอยู่ที่บูธและตื่นเต้นที่จะได้พบปะกับผู้เข้าร่วมงาน จัดการแสดงนําเสนอ สาธิตผลิตภัณฑ์ แบ่งปันข้อมูลผลิตภัณฑ์ ร่วมงาน และสร้างเครือข่าย”

บทความนี้ให้บริการโดยผู้ให้บริการเนื้อหาภายนอก SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) ไม่ได้ให้การรับประกันหรือแถลงการณ์ใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับบทความนี้

หมวดหมู่: ข่าวสําคัญ ข่าวประจําวัน

SeaPRwire ให้บริการกระจายข่าวประชาสัมพันธ์แก่ลูกค้าทั่วโลกในหลายภาษา(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow) 

ผู้เข้าร่วมงานที่ Autodesk University สามารถเข้าร่วม Think Community ของ ARKANCE ซึ่งเป็นแหล่งข้อมูลที่ประกอบด้วยเครือข่ายผู้เชี่ยวชาญระด